Hưởng ứng công tác đảm bảo an toàn giao thong, trong tháng 12 trường MN Hương Cần đã xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện công tác đảm bảo an toàn giao thông với chủ đề “ Cổng trường an toàn, thân thiện”.

Tại khu vực cổng trường: Nhà trường đã kẻ vạch vị trí dừng, đỗ xe cho phụ huynh theo từng khu vực, có hàng lối tránh ùn tắc giao thông. Nhân viên bảo vệ, đoàn viên chi đoàn thanh niên đã hướng dẫn, phân làn xe cho phụ huynh học sinh… đồng thời nhà trường đã tuyên truyền, phổ biến giáo dục tới 100% CBGV, NV, PH về trật tự an toàn giao thông…

Một số hình ảnh thực hiện mô hình “Cổng trường an toàn, thân thiện”

Mô hình đã thu hút được sự đồng thuận và ủng hộ cao của PHHS và nhân dân. Đã tạo ra cổng trường MN Hương Cần an toàn, thân thiện, không sảy ra ùn tắc, không tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn mất an toàn. Đồng thời đã xây dựng được hình ảnh đẹp, thân thiện, tạo văn hóa khi tham gia giao thông cho CBGV, NV và PHHS nhà trường. Từ đó giáo dục trẻ trong trường nhằm hình thành nhân cách cho trẻ từ lứa tuổi mầm non.