• Một không khí nhộn nhịp, vui tươi của ngày khai trường bao trùm cả không gian, xua đi không khí trầm lắng, buồn bã của những ngày hè đã qua.  Bước vào năm học mới, kính chúc toàn thể lãnh đạo nhà trường, các cô giáo và các con có 1 năm học mới đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp giáo dục ./.

• “ Tiếng trống trường rộn rã làm tan cái nắng hè, dịu đi những tiếng ve còn vương trên vòm cây xanh lá. Mùa thu sang đẹp quá, xao xuyến bao tâm hồn, vui tiếng trống tựu trường, trong tiếng hát mùa thu” .…. Những câu ca được ngân nga trong ngày tựu trường làm xua đi cái nắng gay gắt của mùa hè, thổi vào đó làn gió nhè nhẹ trong mát của mùa thu. Mùa thu về cũng là lúc mùa khai trường đến, năm học mới 2020 – 2021 lại bắt đầu.  Vẫn là cảm giác hồi hộp và còn pha chút lo lắng của “ngày đầu tiên đi học”. Sân trường mầm non Hương Cần thân yêu như bừng tỉnh và rộn rã bởi tiếng bước chân của các bé đến trường, tới lớp... Một không khí nhộn nhịp, vui tươi của ngày khai trường bao trùm cả không gian, xua đi không khí trầm lắng, buồn bã của những ngày hè đã qua. Bước vào năm học mới, kính chúc toàn thể lãnh đạo nhà trường, các cô giáo và các con có 1 năm học mới đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp giáo dục ./.
  • Một số hình ảnh về ngày khai giảng năm học mới 2020 - 2021
     Đoàn đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng CBGV nhà trường

Lãnh đạo xã Hương Cần tặng hoa chúc mừng

Công tác sát khuẩn được thực hiện nghiêm túc trong ngày khai giảng